Artwork  by:  Phong Van

UNDAUNTED

From a child’s wide-eyed innocence to a young woman’s heartbreaking choices, Undaunted tells the sometimes shocking, often amazing, and always compelling story of one orphan’s narrow escape from the carnage of war to the challenge of making peace in “two homelands.” Undaunted may change the way you think and feel about the world, but it’s a story—and a journey—you won’t forget.

Published by Chiral House 2016: ChiralHouse.com [Imprint of Joshua Tree Publishing: JoshuaTreePublishing.com; 2nd Edition Published by OrphanPetals 2020.

ENGLISH VERSION VIETNAMESE PAPERBACK
Amazon Paperback Nha Sach Phuong Nam
Amazon Kindle  Sach Khai Tam
Barnes and Noble  Fado.vn
  Komo.vn

Phải Sống

Hành trình từ Chiến tranh đến Tự do của một bé gái mồ côi là một cuốn hồi ký kể về cuộc đời nhiều mất mát, đau thương của tác giả Vân B. Choat nhưng thay vì đầu hàng số phận, cô vẫn luôn nỗ lực để sống và vươn lên hết lần này đến lần khác.

Ngôi mộ không phải là mục đích của cuộc đời.

“Con sẽ sống bởi vì con là một người con gái và là một người chị, và ngôi mô không phải là mục đích của con.” (tr. 221)

Không hận người, không trách đời, không đổ lỗi cho hoàn cảnh và luôn cố gắng sống tốt với tất cả sự mạnh mẽ, nghị lực, sự lạc quan là những gì chúng ta có thể tìm được trong Phải Sống – Hành trình từ Chiến tranh đến Tự do của một bé gái mồ côi.

NHÀ XUẤT PHỤ NỮ

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

CÔNG TY TNHH MTV SÁCH PHƯƠNG NAM